Với sự nở rộ của dịch vụ sữa chữa điều hòa Daikin tại nhà hiện nay, không khó để quý khách hàng tìm được 1 trung tâm sửa chữa cho mình. Bên cạnh những trung tâm uy tín, có không ít trung tâm sữa chữa điện lạnh làm ăn chộp giật nhằm kiếm lợi theo mùa.

Bởi mùa hè thời điểm điều hòa được sử dụng nhiều và hay bị hư hỏng nhất. Vậy lựa chọn 1 địa chỉ uy tín, đáng tin cậy vô cùng quan trọng. Với những lý do dưới đây sẽ thuyết phục quý khách hàng lựa chọn suachuadienlanhbachkhoa.net chúng tôi.

sua-chua-dieu-hoa-Daikin
Điện lạnh bách khoa cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa nhanh chóng

Trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin Chuyên nghiệp, nhanh chóng

Chỉ cần 1 cuộc gọi đên số hotline 094 535 8786, nhân viên của điện lạnh bách khoa sẽ tiếp nhận thông tin, xác định vấn đề ban đầu và rất nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà của khách hàng tiến hành sửa chữa trực tiếp.

Quy trình sửa điều hòa vô cùng chuyên nghiệp

  • Bước 1: Xác định vấn đề của điều hòa (Đây là bước quan trọng nhất, bởi chỉ khi xác định đúng vấn đề của điều hòa mới có thể sửa chữa được).
  • Bước 2: Sửa chữa, thay thế linh phụ kiện nếu cần thiết
  • Bước 3: Vệ sinh điều hòa
  • Bước 4: Chạy thử điều hòa và bàn giao cho khách hàng
  • Bước 5: Thanh toán, ghi phiếu bảo hành hoặc phiếu ưu đãi cho lần sau

Không có quá nhiều trung tâm sửa chữa điều hòa có thể thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bởi để làm được điều đó, chúng tôi phải xây dựng đội ngũ nhân viên đủ phục vụ quý khách hàng vào mùa cao điểm.

Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điều hòa Panasonic

Sữa chữa điều hòa Daikin chất lượng

Nếu không thể xác định đúng vấn đề điều hòa gặp phải và nguyên nhân dẫn đến vấn đề đó, làm sao có thể sửa chữa được. Điều hòa không nhận nguồn có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nhiệm vụ của 1 nhân viên kỹ thuật sửa chữa cần tìm ra nguyên nhân đó. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại điện lạnh bách khoa chúng tôi được đào tạo sâu về chuyên môn.

sua-chua-dieu-hoa-Daikin-
Điện lạnh bách khoa sửa chữa điều hòa chất lượng

Đã từng sữa chữa điều hòa Daikin rất nhiều, hiểu rõ về tính chất của dòng điều hòa này nên không khó nắm được vì sao điều hòa hỏng. Cách sửa chữa của chúng tôi sẽ khắc phục từ nguyên nhân khiến điều hòa bị hư hỏng nên đảm bảo chất lượng. Khách hàng không cần lo lắng sau khi sửa điều hòa không được cải thiện hoạt động hay chỉ cải thiện được 1 thời gian lại tiếp tục hư hỏng.

Giá cả phải chăng

Một trong những vấn đề rất quan trọng khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ bất kỳ chính là giá cả. Một số trung tâm sửa chữa điều hòa muốn kiếm lợi nên sẽ đội giá sửa chữa hoặc thay những linh kiện, phụ kiện bên trong dù nó chưa hỏng. Với khách hàng là người không có chuyên môn, khi thợ sửa chữa nói rằng chi tiết này cần thay cũng sẽ chỉ biết như thế, khó kiểm chứng được xem liệu chi tiết đó có cần thay thực sự hay không. Lựa chọn điện lạnh bách khoa, khách hàng không cần phải lo lắng điều đó. Mức giá chúng tôi đưa ra luôn rất phải chăng và cạnh tranh.

Có bảo hành cùng nhiều ưu đãi

Sau khi sửa chữa điều hòa Daikin, chính sách bảo hành dài hạn của điện lạnh bách khoa sẽ đem đến sự yên tâm cho khách hàng. Đây cũng là cách để chúng tôi khẳng định chất lượng sửa chữa của mình. Rất hiếm khi khách hàng cần sử dụng đến chế độ bảo hành này. Ngoài ra, điện lạnh bách khoa cũng thường xuyên đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong lần sửa chữa tiếp theo cho điều hòa hay các đồ điện tử điện lạnh khác trong gia đình.

Điện lạnh bách khoa – sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here