Sửa chữa điều hòa bách khoa tự hào là một công ty lắp đặt điều hòa tại Hà Nội chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiệt tình tận tâm với khách hàng, dịch vụ bảo hành dài hạn, bạn không phải mất một chi phí gì khi nhân viên chúng tôi tới bảo hành, với giá cả hợp lý luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Với nhu cầu người dùng điều hòa ngày càng tăng mạnh mẽ, theo thống kê mỗi năm lắp đặt điều hòa tại Hà Nội có hàng triệu chiếc máy điều hòa được bán ra từ các siêu thị, các đại lý hay những cửa hàng bán lẻ, điều đó khiến những người thợ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội ngày càng bận rộn hơn, đặc biệt là mùa hè, mặc dù nhiều người có ý thức được lên mua sắm sớm để không phải chờ đợi nhưng việc lắp đặt vẫn bị quá tải đối với một số đơn vị.

lap-dat-dieu-hoa-tai-ha-noi

Công ty sửa chữa điều hòa bách khoa chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giáp đáp  nhanh các vấn lắp đặt điều hòa tại Hà Nội đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý, nhân công, vật tư thay thế chất lượng giá gốc phục vụ nhanh gọn sạch đẹp bảo hành sau lắp đặt 2 năm không phát sinh phí phụ.

Với những tiêu chí trên của dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội chúng tôi mang lại cho khách hàng đó là sự uy tín, trách nhiệm với công việc cao lắp đặt điều hòa tại Hà Nội không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối khách hàng, chúng tôi muốn mang lại lợi ích và sự tín nhiệm từ phía khách hàng, bởi chúng tôi hiểu chỉ có sự tín nhiệm của khách hàng mới đảm bảo sự tồn tại của chúng tôi trong tương lai. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được phục vụ chu đáo nhất.

Quy trình hoạt động của dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Quy trình lắp đặt điều hòa tại Hà Nội của công ty bách khoa đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi gia đình, cơ quan.

lap-dat-dieu-hoa-tai-ha-noi-

 • Nhân viên nghe điện thoại của sửa chữa điều hòa bách khoa sẽ tiếp nhận yêu cầu lắp đặt của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp và đạt đủ các điều kiện cho bạn.
 • Sau khi tư vấn cho khách hàng, đội ngũ nhân viên dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội sẽ báo giá chi tiết của phương pháp lắp đặt theo đúng bảng giá niêm yết.
 • Tiến hành tháo và lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, vận hành chạy điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.

Có nên chọn dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội hay không

 • Công ty sửa chữa điều hòa bách khoa là một địa chỉ danh tiếng, nhận lắp đặt điều hòa tại Hà Nội uy tín trong nhiều năm liền, luôn xác định sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu cho mọi hoạt động.
 • Đội ngũ dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã được đào tạo huấn luyện bài bản, đảm bảo cho quá trình làm việc chính xác theo đúng cách tháo lắp điều hòa nhiệt độ tiêu chuẩn.
 • Số lượng lớn nhân viên hoạt động phân bố rộng khắp toàn thành phố HÀ Nội, nên luôn sẵn sàng có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu dịch vụ tháo lắp điều hòa tại nhà trong thời gian nhanh nhất.

lap-dat-dieu-hoa-tai-ha-noi-1

 • Chính sách phục vụ chuyên nghiệp, làm việc từ 7h00 sáng đến 22h30 hàng ngày vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả chủ nhật. Chỉ cần khách hàng gọi, là có ngay thợ tháo lắp điều hòa sẵn sàng lên đường.
 • Nhận lắp đặt điều hòa tại Hà Nội giá rẻ với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Cam kết không chặt chém, hét giá, đội giá vô lý trong mọi trường hợp hỗ trợ khách hàng.
 • Sẵn sàng đáp ứng hỗ trợ mọi yêu cầu, không kể đó là công trình lớn hay nhỏ, phục vụ cho hộ gia đình hay các công ty, doanh nghiệp, đơn vị lớn.
 • Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội và cho mọi công trình có xuất hóa đơn bán lẻ, hóa đơn VAT và cam kết bảo hành theo văn bản.

Chế độ bảo hành của dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Đến với sửa chữa điều hòa bách khoa ngoài những ưu điểm về đội ngũ nhân viên, giá cả, chất lượng sản phẩm của dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Thì còn là chế độ bảo hành tốt giúp mọi khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi.

lap-dat-dieu-hoa-tai-ha-noi-2

 • Luôn bảo hành về kỹ thuật trong 6 tháng, hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Khi khách hàng mua các thiết bị mới sẽ được tính thời gian bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
 • Sau khi lắp đặt điều hòa xong nhân viên sẽ viết bảo hành của công ty.
 • Các linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất bạn sẽ được đổi trả miễn phí.

Nếu như bạn đang muốn gọi dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với sửa chữa điều hòa bách khoa, để nhận được sự tư vấn và phục vụ hoàn hảo nhất Nguồn tại https://suadieuhoabachkhoa.net

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here