So với dàn lạnh, dàn nóng hay gặp trục trặc hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những biểu hiện bị hư hỏng của dàn nóng và cách sửa chữa điều hòa Gree. Dàn lạnh và dàn nóng là 2 bộ phận rất quan trọng của điều hòa Gree. Để có thể làm mát hay làm ấm không khí, điều hòa nhiệt độ theo mong muốn cần có sự trao đổi quan lại giữa dàn nóng và dàn lạnh. Nếu chỉ 1 trong 2 bộ phận bị hư hỏng, đều khiến điều hòa ngưng hoạt động hoặc kém đi giá trị sử dụng.

Sửa chữa điều hòa Gree bị hỏng dàn nóng

Với những vấn đề sửa chữa điều hòa Gree bị hỏng dàn lạnh gặp phải rất dễ để quan sát, nhận biết nhưng dàn nóng được lắp đặt phía bên ngoài trời nên muốn thấy được những dấu hiệu không ổn từ dàn nóng. Thường chúng ta chỉ biết dàn nóng đang phát sinh trục trặc khi thấy sử dụng điều hòa Gree có vấn đề mà thôi. Rất nhiều sự cố gặp phải của điều hòa Gree đều do dàn nóng mà ra vì vậy hãy xem những ví dụ dưới đây để sửa chữa điều hòa Gree hiệu quả:

Xem thêm:

 

 

sua-chua-dieu-hoa-Gree

  • Quạt dàn nóng hoàn toàn không quay hoặc có quay nhưng rất yếu
  • Dàn nóng chạy nhưng đồng thời phát ra những âm thanh lớn, đặc biệt vào ban đêm khi không gian tĩnh lặng âm thanh nghe được từ dàn nóng càng rõ
  • Dàn nóng có hoạt động nhưng lúc hoạt động lúc lại ngưng cho dù điều hòa vẫn đang hoạt động
  • Sửa chữa điều hòa Gree dàn nóng hoạt động nhưng không hề tỏa ra hơi nóng

Những vấn đề trên khá thường gặp và nguyên từ đâu? Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của dàn nóng như: các mối nối dàn nóng bị nứt vỡ do quá lâu ngày, có vật tác động vào dàn nóng quá mạnh (bởi dàn nóng đặt để ngoài trời nên có bị cây đổ hay bị vật va chạm mạnh cũng không ngạc nhiên), áp suất gas từ block quá mạnh làm thủng dàn nóng, tụ điện của quạt dàn nóng bị hỏng… Trong quá trình sử dụng điều hòa, những rắc rối không mong đợi có thể phát sinh bất cứ lúc nào.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Gree bị hỏng dàn nóng 

Bạn đang cần tìm trung tâm sửa chữa điều hòa Gree bị hỏng dàn nóng tại nhà? Hãy lựa chọn dịch vụ của điện lạnh bách khoa chúng tôi:

Dịch vụ nhanh chóng: Không để khách hàng chờ lâu, ngay sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng, nhân viên của điện lạnh bách khoa sẽ xuất phát có mặt tại nhà sau 30 phút và tiến hành sửa chữa điều hòa Gree nhanh chóng đảm bảo cuộc sống gia đình khách hàng không bị gián đoạn.

sua-chua-dieu-hoa-Gree-

Chất lượng: Có rất nhiều nguyên nhân khiến dàn nóng của điều hòa bị hư hỏng. Việc sửa chữa điều hòa Gree bị hỏng dàn nóng đòi hỏi người có chuyên môn và kinh nghiệm. Đội ngũ thợ kỹ thuật của điện lạnh bách khoa không chỉ được đào tạo bài bản có chứng chỉ mà còn nhiều kinh nghiệm đảm bảo bắt đúng bệnh và sửa đúng lỗi. Chỉ cần kiểm tra 1 lượt điều hòa, thợ kỹ thuật của chúng tôi đã xác định được vì sao dàn nóng điều hòa Gree bị hư hỏng và tiến hành sửa chữa. Chỉ khi dàn nóng thực sự cần thay, chúng tôi mới đề nghị với khách hàng thay dàn nóng mới đảm bảo chính hãng.

Gía dịch vụ cạnh tranh: Mặc dù là dịch vụ sửa chữa điều hòa Gree tại nhà, nhưng điện lạnh bách khoa không chỉ đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà về cả giá thành cạnh tranh của dịch vụ sửa chữa điều hòa Gree cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Qúy khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 094 535 8786 hoặc qua website suadieuhoabachkhoa.net để được tư vấn và yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà Nguồn tại https://suadieuhoabachkhoa.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here