Mùa hè đang đến gần nên nhu cầu sửa chữa điều hòa cũng tăng cao. Rất nhiều khách hàng thắc mắc về quy trình sửa chữa điều hòa Sumikura tại điện lạnh bách khoa chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình cụ thể, chi tiết để khách hàng yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Các bước sửa điều hòa sumikura

Bước 1: Nhận thông tin sửa chữa điều hòa sumikura từ khách hàng

Khách hàng khi muốn sửa chữa điều hòa Sumikura có rất nhiều cách để liên hệ với điện lạnh bách khoa yêu cầu dịch vụ nhưng chủ yếu qua 2 cách:

Xem thêm:

sua-chua-dieu-hoa-Sumikura

  • Gọi điện trực tiếp tới số hotline 094 535 8786
  • Liên hệ qua website suadieuhoabachkhoa.net

Nhân viên chăm sóc khách hàng của điện lạnh bách khoa luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và tư vấn ban đầu cho quý khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng cũng là những người có kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa điều hòa Sumikura. Với những vấn đề đơn giản, thực sự không cần thiết tốn kém chi phí để gọi thợ đến tận nhà sửa  điều hòa Sumikura.

Gia chủ có thể tự khắc phục ngay tại nhà như vệ sinh lọc gió hay vệ sinh phần điều khiển… nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn cụ thể. Trong trường hợp, điều hòa cần sửa chữa điều hòa Sumikura bởi người có chuyên môn, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhận thông tin như tên, địa chỉ nhà và thời gian khách hàng ở nhà có thể sửa được điều hòa.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa sumikura

Ở bước 1 trong quy trình sửa chữa điều hòa Sumikura, nhân viên sẽ tiếp nhận sơ qua về tình hình điều hòa sau đó chuyển trực tiếp tới nhân viên kỹ thuật những thông tin này và cả những thông tin cá nhân của khách hàng cũng như thời gian hẹn đến sửa.

sua-chua-dieu-hoa-Sumikura-

Trong trường hợp khách hàng cần sửa chữa điều hòa Sumikura gấp, cũng không cần lo lắng bởi đội ngũ nhân viên đông đảo của điện lạnh bách khoa chúng tôi sẵn sàng có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút liên hệ.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tới nhà để sửa chữa điều hòa Sumikura

Tất cả nhân viên sửa chữa điều hòa Sumikura của điện lạnh bách khoa đều được đào tạo chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về điện lạnh nói chung cũng như điều hòa nói riêng.

sua-chua-dieu-hoa-Sumikura-1

Mặc dù đã nhận được thông tin sửa chữa điều hòa Sumikura từ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhưng kỹ thuật viên vẫn sẽ trực tiếp kiểm tra điều hòa cũng như hỏi trực tiếp khách hàng để nhanh chóng xác định vấn đề điều hòa đang gặp phải chính xác nhất. Khi vấn đề đã được xác định, điều hòa được sửa chữa, khắc phục từ nguyên nhân.

Bước 4: Bàn giao khách hàng sau khi sửa chữa điều hòa Sumikura

Sau khi sửa chữa điều hòa Sumikura xong, khách hàng sẽ được trực tiếp nghiệm thu kết quả. Điều hòa được sửa chữa không chỉ chạy tốt, máy êm mà còn cho khả năng làm mát như mong muốn. Nếu thấy những bộ phận bên trong điều hòa quá bẩn, nhân viên sửa chữa điều hòa Sumikura sẽ tiện công vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng.

sua-chua-dieu-hoa-Sumikura-2

Chỉ khi điều hòa không còn bất cứ vấn đề nào, nhân viên sửa chữa điều hòa Sumikura mới bàn giao để khách hàng thực sự hài lòng và yên tâm.

Bước 5: Thanh toán dịch vụ sửa chữa điều hòa Sumikura

Mọi chi phí sửa chữa điều hòa Sumikura được ghi rõ ràng, cụ thể trong hóa đơn. Với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh khách hàng không cần lo lắng. Quan trọng hơn, chúng tôi sẽ có phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng. Như vậy, trong thời gian bảo hành nếu như chi tiết mà chúng tôi sửa chữa hay thay thế bị hư hỏng, khách hàng sẽ được sửa chữa điều hòa Sumikura hoàn toàn miễn phí.

Với quy trình thể hiện được sự chuyên nghiệp như trên, lựa chọn điện lạnh bách khoa để sửa chữa điều hòa Sumikura là sự lựa chọn thông thái của quý khách hàng.

Các lỗi điều hoa Sumikura thường gặp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here