Sofa văng da cao cấp vẫn khó tránh khỏi xẹp lún nếu quá trình sử dụng sai cách. Các nguyên nhân cụ thể sẽ được phân tích chi tiết hơn trong bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, bạn cũng tìm thấy cho mình hướng giải quyết cùng biện pháp hạn chế hư hại. Hãy cùng tham khảo ngay để biết cách nâng niu món đồ nội thất giá trị trong nhà bạn.

Dấu hiệu nhận biết Sofa sụt lún

Dù là Sofa văng da cao cấp hay da công nghiệp đều có thể xảy ra tình trạng xẹp lún. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là xuất hiện những vết lõm trên bề mặt ghế. Độ đàn hồi kém nên sau khi đã đứng dậy một thời gian vẫn không về trạng thái ban đầu.

Khi xuất hiện xẹp lún, bề mặt sẽ cao thấp không đồng đều và giảm độ đàn hồi

Điều này đã đem lại những trải nghiệm xấu cho người sử dụng. Tiêu biểu như đau mỏi lưng, xương chậu khi nằm hoặc ngồi. Ngoài ra, tính thẩm mỹ kém đã làm giảm đáng kể giá trị cao cấp vốn có của sản phẩm.

Nguyên nhân khiến Sofa văng da cao cấp xẹp lún

Vậy nguyên nhân khiến Sofa văng da cao cấp bị xẹp lún thường bắt nguồn từ đâu? Nắm rõ câu trả lời sẽ giúp bạn có ý thức chủ động hơn trong việc sử dụng và bảo dưỡng.

Quá trình sử dụng Sofa văng da cao cấp

Đây là nhân tố then chốt quyết định đến độ bền bỉ của nệm Sofa văng da cao cấp. Tình trạng xẹp lún dễ xảy ra nếu có tác động mạnh như nhún nhảy hoặc để vật nặng đè quá lâu. Đặc biệt, gia đình có con nhỏ, hay đùa nghịch rất dễ mắc phải sai lầm này. Tác động lực diễn ra thường xuyên khiến bề mặt xẹp lún không đồng đều, xuống cấp trầm trọng. Hệ quả kéo theo là không giữ được độ đàn hồi, êm ái như ban đầu.

Giả mạo Sofa văng da cao cấp

Vì tin vào lời quảng cáo Sofa văng da cao cấp giá rẻ nên nhiều người đã mua phải hàng kém chất lượng. Điều này rất dễ kiểm chứng qua chất liệu làm nệm. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã nhanh chóng bị xẹp lún. Bởi vì kết cấu sản phẩm kém, bông xốp, không có khả năng đàn hồi cao. Bề mặt rất khó quay về lại trạng thái ban đầu dù tác động lực là không đáng kể. Vì thế, khi chọn mua, bạn cần hết sức lưu tâm đến vấn đề này.

Hết hạn sử dụng

Mặc dù đây là Sofa văng da cao cấp nhưng chắc chắn vẫn có thời hạn sử dụng nhất định. Nếu bạn đã dùng từ lâu hoặc mua lại từ người khác cũng dễ bắt gặp tình trạng như vậy. Khi đó, sản phẩm không thể đáp ứng được độ đàn hồi như mong đợi. Đó cũng có thể là do quá trình vệ sinh chưa đúng cách, giữ nhiều hơi ẩm trong đệm. Quá trình tích tụ lâu ngày làm cho bề mặt không đảm bảo được độ phồng.

Cách khắc phục và hạn chế tình trạng xẹp lún bề mặt

Cách giải quyết triệt để nhất khi Sofa văng da cao cấp xẹp lún là gì? Đó chính là thay mới phần đệm mút. Việc này không hề khó khăn nhưng để đảm bảo chất lượng và độ vừa vặn, bạn nên liên hệ với chính nhà cung cấp. Bên cạnh đó, họ cũng hỗ trợ tháo lắp sản phẩm một cách nhanh chóng. Nhờ thế, Sofa văng da cao cấp giữ nguyên vẻ đẹp như chưa hề có sự tác động nào. Đồng thời, bạn đừng quên gia cố lại khung xương nâng đỡ đệm để chịu lực tốt hơn. Trên đây là điều cần biết với những ai đang loay hoay tìm cách khắc phục bề mặt ghế. Dễ thấy rằng cách để tân trang Sofa văng da cao cấp bị xẹp lún rất đơn giản xem thêm Sofa da nang gia re

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here