Nhằm đáp ứng nhu cầu của đời sống ngày càng bận rộn, các dịch vụ tại nhà được hình thành trong đó có cả dịch vụ sửa chữa điều hòa Electrolux. Hãy cùng điện lạnh bách khoa tìm hiểu những lợi ích, giá trị của dịch vụ này đem đến cho cuộc sống con người nhé.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa Electrolux tại nhà

Sửa chữa điều hòa Electrolux giúp tiết kiệm công sức

Ngoài sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, bạn còn có thể đem trực tiếp điều hòa tới cửa hàng để sửa chữa. Nhưng vấn đề nẳm ở chỗ, kích thước điều hòa không hề nhỏ, trọng lượng điều hòa không hề nhẹ và điều hòa luôn được lắp đặt gắn chặt với tường.

Xem thêm:

sua-chua-dieu-hoa-electrolux
Sửa điều hòa tại nhà nhiều lợi ích

Muốn tháo được điều hòa ra phải cần dụng cụ, thời gian và không phải ai cũng biết cách tháo lắp điều hòa. Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, bạn không cần mất thời gian để tháo hay lắp điều hòa khá mất công, bởi nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nhà thực hiện điều đó và sửa chữa ngay tại nhà.

Sửa chữa điều hòa Electrolux giúp đảm bảo cuộc sống gia đình không bị gián đoạn

Hãy thử tưởng tượng, những ngày mùa hè nhiệt độ lên đến hơn 40 độ C vô cùng nắng và nóng nhưng điều hòa bỗng nhiên bị hư hỏng. Không gian sinh hoạt tại nhà vào những ngày này không có điều hòa thực sự rất ngột ngạt, khó chịu đặc biệt vào bữa cơm hay giấc ngủ. Đặc biệt, với người già hay trẻ em, giấc ngủ không thể trọn vẹn nếu như nhiệt độ quá nóng. Nếu phải tháo điều hòa để mang ra cửa hàng sửa chữa, bạn sẽ mất ít nhất 2 ngày phải chịu cảnh không có điều hòa. Cuộc sống sinh hoạt của gia đình sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Có thể quan sát được quy trình sửa chữa điều hòa Electrolux

Với dịch vụ sửa chữa điều hòa Electrolux tại nhà, bạn có thể theo dõi sát sao quá trình sửa chữa. Như vậy điều hòa được sửa những bộ phận nào, được thay những bộ phận nào… bạn đều nắm rõ. Trường hợp để điều hòa tại quán, điều hòa được sửa ra sao, liệu có đảm bảo hay không, bạn không thể chắc chắn. Hơn nữa, dưới sự giám sát của khách hàng, những người thợ sửa chữa điện lạnh cũng thực hiện cẩn thận hơn, tỉ mỉ hơn.

sua-chua-dieu-hoa-electrolux0
Điện lạnh bách khoa sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín

Sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở đâu?

Lợi ích của dịch vụ sửa điều hòa tại nhà đã quá rõ ràng, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín hiện nay. Bên cạnh những trung tâm sửa chữa điện lạnh chất lượng, sẽ có những trung tâm làm ăn chộp giật nhằm kiếm lợi từ khách hàng. Không chỉ kém trong chuyên môn sửa chữa, nhưng địa chỉ này còn chém khách hàng với giá cả đắt đỏ.

Nếu bạn đang cần tìm 1 trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín, chất lượng hãy lựa chọn điện lạnh bách khoa. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành lâu dài. Rất hiếm khách hàng sau khi sửa chữa tại điện lạnh bách khoa phải sử dụng đến chế độ bảo hành.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại điện lạnh bách khoa bao gồm:

  •  Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn bước đầu.
  •  Bước 2: Sắp xếp nhân viên kỹ thuật tới nhà khách hàng theo địa chỉ và lịch đã hẹn
  •  Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa
  •  Bước 4: Nghiệm thu kết quả, thanh toán và giao phiếu bảo hành

Để được sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Electrolux tại nhà của điện lạnh bách khoa vui lòng liên hệ số hotline 094 535 8786 hoặc qua website https://suadieuhoabachkhoa.net

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here