Dịch vụ sửa điều hòa âm trần như thế nào, ở Hà Nội có những địa chỉ nào sửa chữa điều hòa âm trần tốt, nguyên tắc sửa chữa ra sao…? Đây là những thắc mắc của rất nhiều người. Để tìm hiểu rõ về dịch vụ này chúng ta hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

sua-dieu-hoa-tran-am-1
Thợ sửa điều hòa trần âm

Khám phá dịch vụ sửa điều hòa âm trần như thế nào?

Điều hòa âm trần là một thiết bị không còn xa lạ đối với nhiều gia đình, cơ quan, doanh nghiệp hay các tòa nhà, tuy vậy, cái tên “âm trần” có lẽ còn nhiều người chưa biết đến. Theo định nghĩa, điều hòa âm trần là điều hòa có dàn lạnh được gắn chìm trên trần, chỉ để hở phần cửa lưới để thả hơi lạnh ra, còn dàn nóng vẫn được gắn bên ngoài tường như bình thường

Xem thêm:

Điều hòa âm trần mang tính thẩm mỹ cao, nó thường được lắp đặt theo hệ thống và có bảng điều khiển gắn ở tường. Điều kiện để sửa điều hòa âm trần cũng không quá khó khăn, cũng giống như những điều hòa bình thường, nếu có hư hỏng ở dàn lạnh chỉ cần tháo cửa lưới để sửa chữa bên trong máy.

sua-dieu-hoa-tran-am-
Ảnh sửa điều hòa âm trần

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa điều hòa âm trần rất phổ biến, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, nơi tập trung nhiều tòa nhà cao tầng, các cơ quan, doanh nghiệp lớn thường gắn nhiều điều hòa âm trần. Và quy trình sửa điều hòa âm trần đều rất chuyên nghiệp theo từng bước đảm bảo xem thêm Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà hà nội giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ sửa điều hòa âm trần của các đơn vị uy tín tại Hà Nội

Nếu đang sinh sống ở thành phố Hà Nội, muốn tìm địa chỉ sửa điều hòa âm trần, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau:

sua-dieu-hoa-tran-am-2
Thợ sửa điều hòa trần âm
  • Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành Hanel, hotline: 094.535.8786
  • Trung tâm điện lạnh Hà Nội, điện thoại: 0329.127.252
  • Trung tâm kỹ thuật Daikin, điện thoại: 094.535.8786
  • Trung tâm sửa điều hòa bách khoa điện lạnh Miền Bắc, điện thoại: 0329.127.252

Nguyên tắc trong dịch vụ sửa điều hòa âm trần

Để sửa điều hòa âm trần hiệu quả, bạn cần lựa chọn đơn vị, trung tâm uy tín, đây là bước rất quan trọng để tránh “tiền mất tật mang”, hơn nữa cũng giúp bảo vệ điều hòa của bạn, có tuổi thọ cao. Đặc biệt, với các đơn vị uy tín sẽ có nguyên tắc đảm bảo chuyên nghiệp, cụ thể:

sua-dieu-hoa-tran-am-3
Thợ giỏi sửa điều hòa trần âm
  • Luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp: Tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích của khách làm đầu
  • Luôn có trách nhiệm, chuyên môn cao để đảm bảo dịch vụ sửa điều hòa âm trần đạt chất lượng nhất
  • Đảm bảo sửa đúng bệnh, thay thế đúng linh kiện và chính hãng
  • Báo giá chính xác, thanh toán nhanh gọn và chính xác bảo hành đúng quy định.

Trên đây là một số thông tin cung cấp về địa chỉ sửa điều hòa âm trần cũng như những nguyên tắc làm việc uy tín, chuyên nghiệp của các đơn vị. Nếu bạn có nhu cầu , hãy liên hệ với một trong các đơn vị trên để mau chóng sửa chữa điều hòa âm trần.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here