Dịch vụ sửa điều hòa tại Nhổn như thế nào là băn khoăn của nhiều người quanh khu vực này. Tại đây, nhu cầu sử dụng điều hòa cũng không hề thua kém bất cứ khu vực nào. Chính vì vậy, khi có vấn đề hư hỏng ngoài việc tìm địa chỉ sửa chữa,hầu hết đều muốn biết quy trình sửa điều hòa ra sao?

sua-dieu-hoa-tai-nhon
Hình ảnh sửa điều hòa tại nhổn

Lý do cần sửa điều hòa tại Nhổn?

Nhổn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội là một trong những khu vực đông dân cư, nhất là dân tỉnh lẻ,  các trường đại học và doanh nghiệp… Lý do cần sử điều hòa tại Nhổn là vì vào mùa hè oi bức, nhu cầu sử dụng máy lạnh, điều hòa tăng lên mỗi ngày.

Đặc biệt, với tính chất nóng bức của mùa hè thường kéo dài nhiều ngày nên tần suất sử dụng điều hòa cũng tăng cao. Khi sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến việc điều hòa bị hư hỏng. Ngay lúc này, bạn cần kịp thời nhận biết và tìm địa chỉ uy tín sửa điều hòa tại Nhổn.

sua-dieu-hoa-tai-nhon-
Đội ngũ chuyên nghiệp khi sửa điều hòa tại nhổn

Xem thêm:

Những tình trạng hư hỏng điều hòa thường gặp phải

Những tình trạng hư hỏng phổ biến ở điều hòa mà bạn có thể nhận biết được đó là:

 • Điều hòa kêu to
 • Điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển
 • Điều hòa bị chảy nước
 • Điều hòa nháy đèn, báo lỗi và không mát
 • Nhảy át điều hòa khi khởi động
 • Điều hòa chỉ chạy mặt lạnh nhưng quạt không quay…
sua-dieu-hoa-tai-nhon-1
Hình kiểm tra sửa điều hòa tại nhổn

Khi nhận biết được những triệu chứng hư hỏng của điều hòa như trên, bạn hãy gọi thợ sửa điều hòa tại Nhổn, nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để có được dịch vụ tốt nhất.

Quy trình sửa điều hòa tại Nhổn chuyên nghiệp

Với những trung tâm hay công ty sửa điều hòa tại Nhổn uy tín, thì hầu hết sẽ có quy trình dịch vụ sửa điều hòa theo các bước sau:

 1. Trước tiên, khi khách hàng liên hệ đến trung tâm sửa điều hòa, nhận viên sẽ xác nhận yêu cầu và các thông tin cần thiết từ khách hàng.
 2. Trung tâm sửa điều hòa cử kỹ thuật viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp, tiến hàng kiểm tra sơ bộ và xác định tình trạng hư hỏng của điều hòa
 3. Kỹ thuật viên trao đổi về tình trạng hư hỏng và hướng giải quyết, sửa điều hòa tại Nhổn bằng cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 4. Sau khi trao đổi xong về tình trạng, hướng giải quyết và mức chi phí sửa chữa được khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố ở điều hòa.
 5. Hoàn thành sửa chữa, tiến hành cho máy điều hòa chạy để kiểm tra hoạt động.
 6. Khi máy điều hòa hoạt động ổn định, không còn vấn đề nào nữa, tiến hành bàn giao và làm thủ tục thanh toán chi phí sửa điều hòa tại khu vực Nhổn.
sua-dieu-hoa-tai-nhon-2
Hình ảnh khách hàng hài lòng sửa điều hòa tại nhổn

 

Như vậy, với quy trình sửa điều hòa tại Nhổn chuyên nghiệp, uy tín như trên, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Nếu điều hòa nhà bạn cũng đang có một số vấn đề, đừng ngần ngại hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa điều hòa tại Nhổn uy tín, chuyên nghiệp ngay nhé.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here