Địa chỉ nào sửa điều hòa tại Linh Đàm hiệu quả, uy tín, chất lượng nhất là băn khoăn của nhiều người ở khu vực này. Đây là nơi tập trung khá nhiều dân cư, các khu đô thị, công ty… Việc điều hòa gặp vấn đề hư hỏng trong những ngày hè là điều cực kỳ nghiêm trọng, cần tìm địa chỉ sửa chữa điều hòa chất lượng nhất để khắc phục.

sua-dieu-hoa-tai-linh-dam
Hình ảnh sửa điều hòa tại linh đàm

Vì sao cần tìm địa chỉ sửa điều hòa tại Linh Đàm uy tín, chất lượng?

Mùa hè mới chỉ vừa đến đã mang theo những ngày nóng bức, nhiệt độ ngoài trời như chảo lửa và chỉ có sử dụng điều hòa mới giúp dịu bớt khí trời oi ả này. Tuy nhiên, do nắng nóng nhiều ngày, tần suất sử dụng điều hòa tăng cao khiến cho những chiếc máy này không tránh khỏi sự cố, hư hỏng, ở khu vực Linh Đàm – Hà Nội cũng không phải ngoại lệ.

sua-dieu-hoa-tai-linh-dam-
Sửa điều hòa tại linh đàm

Xem thêm:

Và đó chính là lý do cần tìm địa chỉ sửa điều hòa tại Linh Đàm cấp tốc và hiệu quả. Tuy nhiên, điều quan trọng là cần chọn địa chỉ sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như có mức giá uy tín, phù hợp nhất. Ngoài ra, chủ sở hữu máy điều hòa cũng cần phải xác định được sự cố đang gặp phải là gì?

Những sự cố thường gặp của máy điều hòa cần sửa chữa

sua-dieu-hoa-tai-linh-dam-1
Những sự cố khi sửa điều hòa tại linh đàm
 • Điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
 • Máy điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển
 • Máy chạy không ổn định: lúc nhanh lúc chậm, lúc quá lạnh nhưng có lúc lại không lạnh.
 • Tín hiệu đèn điều hòa nhấp nháy, báo lỗi và không hoạt động
 • Điều hòa bị rò rỉ nước ở mặt lạnh
 • Quạt điều hòa ở cục nóng không chạy
 • Máy điều hòa chạy có mùi lạ
 • Máy điều hòa ngắt liên tục…

Đó là những sự cố thường gặp cần kịp thời sửa điều hòa tại Linh Đàm, ngoài những sự cố này, chủ sở hữu cũng cần chú ý nếu có bất thường nào khác cũng cần nhờ đến thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Một số địa chỉ sửa điều hòa tại Linh Đảm uy tín nhất

Nếu bạn đang ở khu vực này và chiếc điều hòa có vấn đề cần sửa chữa, hãy liên hệ với một trong các địa chỉ uy tín và phù hợp dưới đây:

sua-dieu-hoa-tai-linh-dam-2
Đội ngũ chuyên nghiệp sửa điều hòa tại linh đàm
 • Trung tâm Điều hành Điện lạnh An Huy, tại HH2 KĐT Linh Đàm – Hoàng Mai, Hà Nội, điện thoại:  094.535.8786 – 032.912.7252
 •  Trung tâm Điện lạnh Quang Dũng, tại số 283B Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, điện thoại:  094.535.8786
 • Trung tâm Điện nước – Điện lạnh Mai Anh, tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, điện thoại: 032.912.7252

Trên đây là những thông tin về lý do hư hỏng và các sự cố thường gặp phải cần sửa chữa, cũng như địa chỉ sửa điều hòa tại Linh Đàm uy tín và nổi bật. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp các chủ sở hữu điều hòa tìm được địa chỉ phù hợp, nhanh chóng khắc phục sự cố ở chiếc điều hòa một cách hiệu quả nhất.

 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here