Dịch vụ sửa điều hòa tại Khâm Thiên như thế nào, quy trình sửa chữa có chuyên nghiệp, đảm bảo hay không? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khu vực Khâm Thiên khi mùa hè đến, tần suất sử dụng điều hòa nhiều khiến máy bị hư hỏng. Để cùng tìm hiểu rõ về dịch vụ này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Khám phá dịch vụ sửa điều hòa tại Khâm Thiên

Sửa điều hòa là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay, bởi từ các hộ dân cư nhỏ cho đến các cơ quan, doanh nghiệp hầu hết đều sử dụng điều hòa nhiều. Khi sử dụng quá nhiều điều hòa có thể dẫn đến quá tải và gặp tình trạng hư hỏng.

Xem thêm:

sua-dieu-hoa-tai-kham-thien
Hình ảnh sửa điều hòa tại khâm thiên

Lúc này, việc sửa điều hòa tại Khâm Thiên chính là để khắc phục những sự cố, giúp máy điều hòa lọc không khí và làm mát tốt hơn, bảo vệ sức khỏe của con người cũng như chính tuổi thọ của máy.

Những sự cố cần gọi sửa điều hòa tại Khâm Thiên

Việc sửa điều hòa tại Khâm Thiên không giống như bảo dưỡng định kỳ, mà khi gặp sự cố mới cần nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia. Theo đó, khi chiếc điều hòa của bạn gặp những vấn đề sau thì hãy kịp thời gọi thợ sửa điều hòa tại Khâm Thiên ngay:

Xem thêm: Sửa điều hòa tại Linh Đàm

sua-dieu-hoa-tai-kham-thien-4
Sửa điều hòa tại khâm thiên
 • Điều hòa không hoạt động dù đã có điện vào
 • Điều hòa hoạt động không ổn định, lúc chạy lúc không, lúc lạnh lúc không…
 • Điều hòa kêu to khi hoạt động
 • Điều hòa bị rò rỉ gas, thấy có mùi khác lạ
 • Bị chập điện, thấy có mùi khét ở điều hòa hay nguồn điện vào điều hòa
 • Điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển, hoặc chập chờn…

Như vậy, nếu bạn nhận biết chiếc điều hòa gặp một trong những vấn đề trên cần kịp thời gọi sửa điều hòa tại Khâm Thiên ngay, để đảm bảo hiệu quả hoạt động, bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân.

Quy trình dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Khâm Thiên

Để có thể sửa điều hòa tại Khâm Thiên hiệu quả, nhanh chóng, bạn cần tìm địa chỉ uy tín với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng. Và dưới đây chính là quy trình chung của dịch vụ sửa điều hòa tại Khâm Thiên mà một số đơn vị hàng đầu đang áp dụng:

sua-dieu-hoa-tai-kham-thien-1
Sửa điều hòa tại kham thiên chuyên nghiệp
 1. Nhận yêu cầu từ khách hàng, trao đổi và nhận những thông tin cần thiết từ khách hàng
 2. Thợ sửa chữa trực tiếp đến địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm tra hoạt động của điều hòa
 3. Thợ sửa điều hòa sẽ xem xét toàn bộ từ hệ thống điện cho đến các cục điều hòa và phán đoán sự cố xảy ra
 4. Thông báo về tình trạng hư hỏng, mức độ nghiêm trọng của điều hòa với khách hàng, đồng thời đưa ra phương án để sửa điều hòa tại Khâm Thiên như thế nào
 5. Sau khi đã thống nhất mọi vấn đề với khách hàng, tiến hành sửa chữa, thay thế các thiết bị của điều hòa theo mức độ hư hỏng.
 6. Hoàn thành sửa điều hòa tại Khâm Thiên, bàn giao và nhận thanh toán từ khách hàng, giao phiếu bảo hành…
sua-dieu-hoa-tai-kham-thien-2
Hình ảnh thợ sửa điều hòa tại khâm thiên

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ sửa điều hòa tại Khâm Thiên, hi vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích để bất cứ ai cũng nắm rõ để kịp thời sửa chữa cho điều hòa nhà bạn và điều quan trọng là bảo vệ sức khỏe cho những người thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here