Bạn đã biết dịch vụ sửa chữa điều hòa được nhiều công ty kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tăng thêm thu nhập cho công ty. Sửa chữa điều hòa đang thịnh hành nhất là dịch vụ sửa chữa tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu những bước tiến mới của dịch vụ này hiện nay nhé.

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà được nhiều công ty áp dụng để đến tại nhà khách hàng nhận sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại chỗ. Khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố hư hỏng hãy gọi đến dịch vụ này chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

sua-chua-dieu-hoa

Công ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa điều hòa tất cả các hãng. Cung cấp những dịch vụ liên quan đến sửa chữa điều hòa như: bảo dưỡng định kỳ, lắp đặt điều hòa mới, điều hòa cũ… Nhận lắp đặt bảo dưỡng điều hòa tại gia đình, cơ quan, nhà hàng, văn phòng…

Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương thức bảo dưỡng điều hòa tốt nhất. bên cạnh đó cũng có các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh điều hòa số lượng lớn cho công ty, văn phòng…

 Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà đem lại

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà mang lại nhiều ưu điểm sau:

sua-chua-dieu-hoa-

 • Nhanh chóng, chúng tôi sẽ phục vụ và có mặt từ 15 đến 30 phút tùy theo địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.
 • Có phương án tốt nhất và lợi nhất cho khách hàng.
 • Báo giá đúng theo chuẩn của công ty cung cấp. Điều hòa của bạn không phải di chuyển tránh làm hư hỏng những bộ phận bên trong.
 • Đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và làm việc có trách nhiệm.
 • Khi nhân viên sửa chữa điều hòa đến tại nhà khách hàng sẽ trực tiếp biết được bệnh của điều hòa mình gặp phải. Hạn chế sự khai báo không chính xác của nhân viên bado dưỡng.
 • Bảo hành dài hạn khi nhận sửa điều hòa tại nhà. Khách hàng sẽ được công ty bảo hành linh kiện thay thế từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo sản phẩm thay thế.
 • Phục vụ 24/24 kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và cả ngày lễ. Đặc biệt không tính thêm phí dịch vụ trong những ngày đó.

Nhược điểm của dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà

Bên cạnh những ưu điểm quan trọng thì dịch vụ sửa chữa điều hòa cũng có những nhược điểm sau:

sua-chua-dieu-hoa-1

 • Chỉ sửa chữa được những hư hỏng đơn giản mà điều hòa gặp phải.
 • Có thể gặp phải nhân viên tay nghề kém, làm cho thời gian sửa chữa lâu và mất thời gian của mình.
 • Nhân viên sẽ không đem theo đủ nhưng linh kiện khi đến sửa chữa tại nhà.
 • Nhân viên sẽ phải báo cáo với công ty mới được cung cấp linh kiện thay thế mới cho điều hòa. Vì vậy bạn sẽ được sửa chữa điều hòa trong thời gian dài.

Cách lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín

Khi bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại nhà thì nên chọn được dịch vụ uy tín và chất lượng. Cách để lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín nhu sau:

sua-chua-dieu-hoa-2

 • Lựa chọn dịch vụ uy tín, nhân viên có tay nghề cao. Những địa chỉ được tin tưởng và những công ty lớn.
 • Chọn những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trung thực và siêng năng.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng cần.
 • Có chế độ bảo hành linh kiện thay thế và sửa chữa trong thời gian dài. Thay thế linh kiện đúng hãng, dịch vụ chất lượng.

Quy trình hoạt động của dịch vụ sửa điều hòa tại nhà

Sửa chữa điều hòa tại nhà thực hiện theo đúng quy trình sau:

sua-chua-dieu-hoa-3

 • Bước 1: Nhân viên tại trung tâm chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cung cấp và yêu cầu. Tư vấn về những dịch vụ của công ty đang hoạt động.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật được sắp xếp và điều chuyển đến nhà khách hàng theo địa chỉ và lịch đã hẹn với khách hàng.
 • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hàng kiểm tra điều hòa của khách hàng. Kiểm tra hư hỏng và tìm cách khắc phục.
 • Bước 4: Báo tình hình hư hỏng cho chủ nhà. Khi có sự đồng ý của khách hàng thì tiến hành sửa chữa.
 • Bước 5: Nghiệm thu với khách hàng kết quả. Thanh toán và giá phiếu bảo hành nếu có thay thế linh kiện.

Chế độ bảo hành của dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà áp dụng chế độ bảo hành đúng theo quy định. Khách hàng sẽ không phải trả một chi phí nào khi chúng tôi sửa chữa lại sự cố về linh kiện mới thay thế. Các dịch vụ khách chúng tôi sẽ tính theo quy định không áp dụng bảo dưỡng cho những linh kiện mà công ty không thay thế trong quá trình sửa chữa.

sua-chua-dieu-hoa-4

Khách hàng sẽ được miễn phí bảo hành điều hòa khi có sữa chữa điều hòa tại dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà trong thời gian 3 tháng.

Vật tư sử dụng sửa chữa điều hòa tại nhà

Để sửa chữa điều hòa tại nhà cần sử dụng những vật tư sau:

Đồng hồ kiểm tra áp suất gas

Vấn đề điều hòa hay gặp phải là điều hòa không lạnh. Nguyên nhân chủ yếu gây ra đó là áp suất của điều hòa. Khi áp suất không đủ sẽ làm điều hòa không mát.

sua-chua-dieu-hoa-5

Vì vậy để kiểm tra tình trạng này phải sử dụng đồng hồ kiểm tra áp suất gas. Do đó vật dụng này luôn đi kèm với việc sửa chữa điều hòa tại nhà.

Đồng hồ đo dòng

Dòng điện ảnh hưởng đến hoạt động cũng như độ bền của máy điều hòa. Đồng hồ đo dòng còn được gọi là ampe kế đo được dòng điện, cường độ, điện thế một cách chính xác của điều hòa. Vì vậy dụng cụ này không thể thiếu khi bạn đến sửa chữa điều hòa tại nhà.

Bình gas

Gas thường xuyên thiếu trong quá trình hoạt động của điều hòa làm cho điều hòa không mát. Để khắc phục sự cố này phải nạp gas cho điều hòa. Vì vậy bình gas là vật tư không thể thiếu trong việc sửa chữa điều hòa tại nhà.

Những vật tư khác

Bên cạnh những vật tư cơ bản thì còn có những vật tư hỗ trợ như: Kìm, tua vít. Bộ dụng cụ sửa chữa điều hòa thích hợp cho mọi loại máy.

Những dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà đang hoạt động

Sửa chữa điều hòa tại nhà đang hoạt động những dịch vụ cơ bản. những dịch vụ sửa chữa điều hòa gặp phải những sự cố thường gặp của điều hòa. Nhằm mục đích giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian đem điều hòa của mình tới những trung tâm sửa chữa. Những dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà đang hoạt động như sau:

Sửa điều hòa không mát

Điều hòa không mát là bệnh thường gặp phải của điều hòa. Nguyên nhân có thể là do bị thiếu hoặc hết gas, hỏng tụ điện, máy nén bị hỏng. Sửa chữa điều hòa tại nhà có dịch vụ sửa điều hòa không mát cho tất cả những bệnh gặp phải.

sua-dieu-hoa-khong-mat

Tại chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng điều hòa gặp phải. Lên phương án kế hoạch sửa điều hòa không mát hoặc cần thay thế linh kiện mới.

Sửa điều hòa chảy nước

Điều hòa chảy nước sẽ gây ra nhiều tác hại và phiền toái cho người sử dụng. Khi điều hòa chảy nước sẽ làm cho căn phòng bị ẩm và có mùi khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Công ty chúng tôi có dịch vụ sửa điều hòa chảy nước tại nhà cho khách hàng. Để biết được bệnh lý của điều hòa gặp phải tình trạng này, cần tháo rời máy và kiểm tra những bộ phận bên trong. Thông thường điều hòa gặp phải sự cố này là do điều hòa bị bẩn, bụi bám trong lưới lọc quá nhiều, do tắc đường ống thoát nước.

sua-chua-dieu-hoa-chay-nuoc

Chúng tôi sẽ vệ sinh lưới lọc điều hòa, kiểm tra hệ thống thoát nước, thổi thông ống bên trong. Kiểm tra thêm hệ thống dàn nóng có bị vật cản không, đó cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng chảy nước của điều hòa vì vậy phải tháo chúng ra khỏi vị trí đó. Cũng có thể do đường ống bị vỡ, chúng tôi sẽ kiểm tra hết các tình trạng gặp phải và sửa chữa kịp thời.

Sửa điều hòa kém lạnh

Yếu tố gây nên tình trạng điều hòa kém lạnh là do hết gas, máy bị rò rỉ, xì trên đường ống tại van và chỗ nối.

sua-dieu-hoa-kem-lanh

Sửa chữa điều hòa tại nhà có dịch vụ sửa điều hòa kém lạnh do những sự cố gặp phải trên. Khi điều hòa hết gas thợ sẽ nạp gas và điều hà sẽ hoạt động trở lại. Khi gặp những sự cố rò rỉ đường ống thì chúng tôi sẽ tìm cách khắc phục sự cố để điều hòa được hoạt động tốt trở lại.

Trường hợp điều hòa kém lạnh do hỏng tụ chúng tôi cũng sẽ kiểm tra và sửa chữa đúng cách đem lại không khí mát mẻ cho căn phòng bạn.

Sửa chữa điều hòa không hoạt động chế độ sưởi ấm

Khi điều hòa không hoạt động chế độ sưởi ấm hãy gọi trực tiếp cho dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà. Chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân và sửa chữa đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Sửa điều hòa quá lạnh

Khi điều hòa quá lạnh cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Khi điều hòa của nhà bạn gặp sự cố này, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điều hòa tại nhà chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa và đảm bảo điều hòa sẽ hoạt động bình thường trở lại.

sua-dieu-hoa-qua-lanh

Quy trình thực hiện như sau: Kiểm tra điều khiển, nếu có trục trặc thì nên thay thế điều khiển mới chính hãng. Vệ sinh điều hòa, kiểm tra lại những vị trí lắp đặt đã đúng chưa? Kiểm tra nhiệt độ và cài đặt lại điều hòa cho phù hợp.

Sửa quạt nóng điều hòa không chạy

Khi điều hòa gặp sự cố quạt nóng điều hòa không chạy thì bạn cần liên hệ với công ty sửa chữa điều hòa tại nhà.

sua-quat-nong-dieu-hoa-khong-chay

Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra điều hòa cho nhà bạn.  Khi kiểm tra sẽ thấy được những hư hỏng bất thường của điều hòa. Chúng tôi sẽ sửa chữa đúng bệnh giúp điều hòa hoạt động tốt.

Sửa điều hòa chạy được lúc rồi tắt

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà cung ứng sữa chữa điều hòa chạy được lúc rồi tắt. bệnh này thường gặp ở những điều hòa có nguồn điện không ổn định. Chúng tôi sẽ kiểm tra nguồn điện cung cấp vào để điều hòa được cung cấp điện đúng mức và đầy đủ.

sua-dieu-hoa-chay-duoc-luc-roi-tat

 

Tranh trường hợp chạy được lúc rồi tắt. Cũng có thể điều hòa gặp những trường hợp hư hỏng khác. Chúng tôi sẽ tận tâm tìm đúng nguyên nhân để khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Sửa điều hòa có máy nén không hoạt động

Máy nén khí không hoạt động do nhiều nguyên nhân như: phích cắm nguồn điện bị cháy hoặc chập điện, cháy khởi động từ, nhảy rơle nhiệt, hỏng công tắc điều hòa áp lực.

sua-dieu-hoa-co-may-nen-khong-hoat-dong

Những sự cố trên được dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà tìm cách khắc phục nhanh và chính xác.

Sửa cục nóng điều hòa kêu to

Cục nóng là bộ phận quan trọng của điều hòa. Khi sử dụng nếu cục nóng kêu to thì nên gọi nhân viên của dịch vụ sửa chữa tại nhà đến để kiểm tra và sửa chữa. Nhưng lưu ý khi lắp cục nóng là phải đảm bảo được vị trí an toàn cho cục nóng, phù hợp với không gian ngôi nhà, không nên lắp ở những vị trí không an toàn.

sua-cuc-nong-dieu-hoa-keu-to

Khách hàng khi gặp sự cố hãy liên hệ chúng tôi đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Luôn có chế độ bảo hành dài hạn khi thay thế linh kiện điện tử.

Sửa dàn lạnh gió điều hòa không đều

Điều hòa có dàn lạnh hoạt động sản sinh ra luồng gió không đều thì điều hòa đã gặp sự cố. Với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà chúng tôi sẽ bảo dưỡng điều hòa cho bạn khi gặp sự cố trên.

sua-dan-lanh-gio-dieu hoa-khong-deu

Với nhiều nguyên nhân làm cho máy điều hòa bị gió không đều như: dàn lạnh bị bẩn, điều hòa bị cung cấp nguồn điện không ổn định… Vì vậy khi gặp sự cố nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa tại nhà để kiểm tra và sửa chữa một cách kịp thời tránh hư hỏng nặng.

Sửa điều hòa không nhận khiển

Điều hòa không nhận khiển có thể là do sự cố của bảng điều không tương thích với điều hòa hoặc do sự cố bên trong điều hòa con chip nhận khiển bị hư hỏng.

sua-dieu-hoa-khong-nhan-khien

Khi điều hà gặp sự cố trên hãy gọi điện ngay dịch vụ sửa chữa điều hòa. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi và kiểm tra hư hỏng nhằm thay thế cung như phục hồi đúng cách.

Sửa cánh vẫy điều hòa không hoạt động

Cánh vẫy giúp điều hòa tạo được không khí nhanh mát hơn. Cánh vẫy là một bộ phận vô cùng quan trọng. Khi cánh vẫy không hoạt động thì công năng hoạt động của điều hòa bị giảm đáng kể.

sua-canh-vay-dieu-hoa-khong-hoat-dong

Chính vì vậy khi điều hòa gặp sự cố cánh vẫy không hoạt động thì nên báo với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà  chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu sửa chữa hư hỏng cho khách hàng một cách chính xác nhất, hiệu quả nhất.

Sửa điều hòa mất hết tín hiệu hệ thống

Cách kiểm tra điều hòa có bị mất tín hiệu hệ thống thì làm như sau: Đặt điều khiển trước ống kính máy ảnh, nhấn bất kỳ phím trên bảng điều khiển, điều khiển hoạt động bình thường khi có đèn led sáng qua màn hình điện thoại và không phát sáng thì điều khiển đã bị hỏng.

sua-dieu-hoa-mat-het-tin-hieu-he-thong

Vì vậy hãy tìm cách liên hệ với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà sẽ đến tận nơi kiểm tra tình hình cũng như sự hoạt động của điều hòa để có hướng khắc phục sửa chữa.

Sửa đầu ống đẩy gas điều hòa đi bị đóng tuyết

Những nguyên nhân gây nên đầu ống đẩy gas bị đóng tuyết là: cánh quạt tản nhiệt bị hư hỏng, điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ, nghẹt ống dẫn gas.

sua-dau-ong-day-gas-dieu-hoa-di-bi-dong-tuyet

Có những trường hợp đơn giản bạn có thể tự sửa chữa không cần gọi thợ. Bạn cũng có thể gọi dịch vụ sửa chữa tại nhà để kiểm tra và thay thế những linh kiện hư hỏng của điều hòa.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

sua-chua-dieu-hoa-6

 • Phải lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng. Đảm bảo được việc bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp.
 • Điện thoại trực tiếp tới công ty để tư vấn về điều hòa cũng như cách khắc phục sự cố của điều hòa mình gặp phải. Qua đó bạn sẽ đánh giá được sự phục vụ của công ty đó như thế nào. Bạn sẽ đánh giá có nên hợp tác với công ty đó trong dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà cho bạn không.
 • Khi đã thấy hài lòng và phù hợp. Lúc đó hãy gọi điện thoại để được nhân viên tiến hành sửa chữa điều hòa kịp thời.
 • Kiểm tra xem nhân viên đến sửa chữa có phải từ công ty bạn gọi đến hay không.
 • Khi bạn có nhu cầu trong lĩnh vực nạp gas thì cần chú ý đến loại gas mà họ mang đến có đúng với gas mình đang sử dụng hay không.
 • Khi bảo dưỡng điều hòa bạn nên yêu cầu nhân viên làm đúng quy trình và vệ sinh sạch sẽ. Quan sát quá trình thực hiện của nhân viên để kiểm tra tiến độ thực hiện công việc tốt hay không.
 • Bạn nên nhờ bạn bè hay người thân an hiểu về điều hòa để trực tiếp theo dõi cũng như tư vấn cách sửa chữa điều hòa với thợ sửa chữa.

Bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại nhà vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Bạn chỉ cần ở nhà gọi điện thoại đến công ty sửa điều hòa bách khoa và yêu cầu nhân viên đến trực tiếp tại nhà để trao đổi công việc một cách cụ thể nhất. Hãy bảo dưỡng điều hòa đúng cách để điều hòa luôn mới và bền đẹp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here