Việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ là việc làm quan trọng khi bạn sử dụng điều hòa. Đến với bảo dưỡng điều hòa Nguyễn Khang bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội cũng như cách thức làm việc vô cùng thân thiện và mến khách.

Giới thiệu bảo dưỡng điều hòa Nguyễn Khang

Bảo dưỡng điều hòa Nguyễn Khang chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp. Sửa chữa tại nhà khi khách hàng có yêu cầu, sửa nhanh, bảo hành tốt. Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 khi khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm:

bao-duong-dieu-hoa-nguyen-khang

Khi điều hòa của khách hàng gặp sự cố chúng tôi sẽ kiểm tra, tìm hiểu về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Nguyễn Khang một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Luôn đảm bảo được an toàn, không ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

5 ưu điểm của bảo dưỡng điều hòa Nguyễn Khang

Bảo dưỡng điều hòa Nguyễn Khang bạn sẽ thấy được những ưu điểm sau:

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa.
  • Có thời gian bảo dưỡng điều hòa nhanh, kịp thời cho khách hàng sử dụng.
  • Dụng cụ bảo dưỡng được trang cấp đầy đủ cho nhân viên nhằm nâng cao khả năng bảo dưỡng điều hòa tại hà nội tuyệt đối.
  • Nhân viên có trách nhiệm, phục vụ tốt theo phương châm “ Nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm” đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Có chế độ bảo hành dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Nguyễn Khang dài hạn tùy theo linh kiện được thay thế trong quá trình bảo dưỡng. Chi phí bảo dưỡng điều hòa Nguyễn Khang thấp, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Những bệnh điều hòa thường gặp

  •       Máy làm lạnh kém

Khi bạn khởi động điều hòa trong vòng 30 phút mà thấy điều hòa không lạnh và dấu hiệu làm lạnh kém.

bao-duong-dieu-hoa-nguyen-khang-

Bạn nên tắt nguồn điện và điện nhân viên dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Nguyễn Khang tới kiểm tra. Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng máy của bạn có thể bị rò rỉ gas hoặc quạt đuôi hỏng. Hiện tượng này gặp rất nhiều ở điều hòa nên bạn yên tâm sẽ có cách khắc phục sự cố an toàn và nhanh chóng.

  •       Tình trạng gas nhanh hết

Tình trạng gas nhanh hết là những máy mới sử dụng mà 1 đến 2 tháng phải bơm gas. Những máy bình thường thì thời gian bơm gas phải từ 6 tháng đến 1 năm. Lúc này phải kiểm tra lại đường ống và van để kiểm tra độ rò rỉ gas bên trong.

  •       Hoạt động của điều hòa chập chờn

Khi điều hòa gặp phải sự cố chập chờn bạn phải kiểm tra lại dòng điện vào. Khả năng tiếp xúc điện của của điều hòa phải tốt, phải sử dụng aptomat riêng hoặc phích cắm lớn cho điều hòa.

Bảo dưỡng điều hòa Nguyễn Khang đem lại niềm tin cho khách hàng trong việc vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa an toàn, nhanh nhẹn, chính xác Nguồn tại https://suadieuhoabachkhoa.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here