Chiếc điều hòa nhà bạn đột nhiên không nhận tín hiệu từ chiếc điều khiển điều hòa, không thể dùng điều khiển để điều chỉnh hoạt động của chiếc điều hòa tít trên cao. Và bạn cần sự giúp đỡ từ các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để kiểm tra và tìm hiểu được nguyên nhân để có hướng khắc phục nhanh nhất.

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển

Có thể điều khiển điều hòa nhà bạn bị hết pin hoặc yếu pin: Điều khiển muốn hoạt động được phải có hệ thống pin. Sau một thời gian sử dụng, pin điều khiển hết năng lượng sẽ khiến cho điều khiển không sử dụng được nữa. Bạn hãy  tháo pin ra và lắp lại. Nếu sau đó điều khiển hoạt động lại được như thường thì nguyên nhân khiến điều khiển không có tác dụng là pin yếu và pin chuẩn bị hết. Điều khiển cần được thay thế pin mới.

sua-dieu-hoa-khong-nhan-tin-hieu
Hình ảnh sửa chữa điều hòa không nhận tín hiệu

Điều khiển bị hỏng: Có thể điều khiển bị chập dây mạch gì đó khiến một số phím trên điều khiển bị hỏng hoặc tất cả các phím bị liệt. Nếu không phải lỗi do pin điều khiển thì chắc chắn là lỗi này. Với lỗi hỏng này, bạn cần phải mang điều khiển đến các trung tâm sửa chữa.

Cũng có thể xuất phát từ nguyên nhân Board nhận tín hiệu điều khiển trên dàn lạnh điều hòa bị hư: Bạn cần kiểm tra cả hệ thống này vì điều hòa có thể được điều chỉnh phải do sự tương tác giữa broad dàn lạnh và điều khiển. Với lỗi board dàn lạnh bị hỏng, bạn cần phải nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Sửa chữa điều hòa quận Tây Hồ

Tại sao nên sửa điều khiển điều hòa tại công ty sửa chữa điều hòa bách khoa

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, đầy nhiệt huyết sẽ luôn mang lại sư yên tâm cho khách hàng khi tiến hành bảo trì, bảo dưỡng, khắp phục các sự cố máy điều hòa
  • Công ty bách khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh , cùng với các cơ sở có mặt khắp trên địa bàn Hà Nội, luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Linh kiện thay thế của công ty sửa chữa điều hòa bách khoa luôn là 100% chính hãng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, chất lượng bảo hành theo khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay.
  • Giá cả dịch vụ minh bạch với bảng niêm yết giá của công ty. Sẽ có hề có hiện tượng nhân viên ép giá, chặt chém khách hàng.

sua-dieu-hoa-khong-nhan-tin-hieu-

Công ty sữa chữa điều hòa bách khoa xin cam kết với mọi quý khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng luôn được sửa chữa điều hòa bách khoa chúng tôi đặt lên trên hàng đầu. Được mọi quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ là vinh dự của công ty chúng tôi. Và để đáp lại niềm tin đó sửa chữa điều hòa bách khoa xin cam kết với mọi khách hàng

Trung thực: Sửa đúng lỗi, nhận định đúng sự cố, thay thế linh kiện chính hãng. Để đem tới sự an toàn hiệu quả và an tâm cho khách hàng. Trong suốt quá trình vận hành của thiết bị sau khi kết thúc sửa chữa, nếu bạn phát hiện ra sai sót, có thể liên hệ phản ánh khiếu nại lại cới công ty.

sua-dieu-hoa-khong-nhan-tin-hieu-1

Chính xác: Xác định đúng mọi lỗi điều khiển điều hòa, cũng như các lỗi khác. Sử dụng các phương pháp thích hợp nhất chính là điểm mạnh của đội ngũ nhân viên sửa chữa điều hòa bách khoa mang lại cho mọi khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, đơn vị vẫn luôn hoàn thành tốt tiêu chí này.

Tiết kiệm chi phí: Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tham khảo giá cả tại các nguồn thông tin. Bởi lẽ tại sửa chữa điều hòa bách khoa có bảng niêm yết giá, cam kết mức giá phú hợp nhất  có thể áp dụng ở thời điểm hiện tại. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Cho hầu hết bao gia đình khi tìm địa chỉ hỗ trợ mình. Để giải quyết rắc rối đang phát sinh.

Dịch vụ sửa điều hòa bách khoa khách hàng không lo bị chặt chém về giá cả

Sửa chữa điều hòa của công ty bách khoa luôn lắng nghe và thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng về dịch vụ sửa chữa điều khiển điều hòa và các sự cố khác hiện nay trên thị trường. Từ đó chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí do chúng tôi tự tạo ra để đảm bảo quyền lợi người sử dụng dịch vụ như:

  • Mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì điêu hòa luôn có bảng giá niêm yết của công ty với mọi khách hàng, để đảm bảo sự minh bạch
  • Giá cả luôn hợp lý, trước khi tiến hành sửa chữa luôn báo giá dịch vụ cho khách hàng. Không có tình trạng nhân viên tự ý tăng giá, ép giá khách hàng như những công ty không chuyên khác.
  • Dịch vụ của công ty bách khoa được bảo hành luôn là 1 năm với bất cứ thiết bị nào để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như khi đi mua máy mới.
  • Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lịch sự, nhã nhặn lễ phép trước mọi đối tượng khách hàng
  • Linh kiện thay thế và sửa chữa chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn nhất
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here