Hiện nay, hầu hết các dòng máy điều hòa đều có chức năng hẹn giờ bật/tắt máy tự động bằng điều khiển Remote. Chức năng này rất có ích cho người sử dụng có thể cài đặt điều hòa hoạt động một cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc khai thác và vận dụng chức năng này không phải ai cũng biết, bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách hẹn giờ điều hòa Panasonic để các bạn cùng tham khảo nhé.

Cach-hen-gio-dieu-hoa-Panasonic
Cách hẹn giờ điều hòa Panasonic

Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Panasonic

  • Để hẹn giờ ở máy điều hòa Panasonic, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:
  • Đầu tiên, bật chế  chế độ hẹn giờ, khởi động chế độ hoạt động của máy điều hòa.
  • Sau đó, để cài đặt chế đọ này bạn bấm nút SET/CANCEL.
  • Nhấn nút SELECT để bắt đầu cài đặt. Trên màn hình sẽ xuất hiện ký hiệu OFF (hẹn giờ tắt) và ON ( ký hiệu hẹn giờ bật), bấm tiếp nút A để lựa chọn OFF hoặc ON.
  • Sau đó nhấn nút SET/SELECT. Nhấn nút này thêm một lần nữa để thoát khỏi chế độ hẹn giờ.

Xem thêm:

Tiếp theo, trên màn hình hiện thị cùng lúc ký hiệu ON (Hẹn bật sau khoảng thời gian cài đặt) và OFF (Hẹn tắt sau khoảng thời gian cài đặt). Trong chế độ này bạn nhấn nút A để lựa chọn thời gian tắt điều hòa và nút B là để chọn thời gian bật điều hòa. Sau đó nhấn SET/SELECT.

Nhấn nút SET/SELECT thêm một lần nữa để hủy bỏ chế độ đang dùng.

Cách hẹn giờ bật điều hòa Panasonic.

Khi điều hòa đang trong trạng thái ngừng hoạt động và bạn muốn đến 11h trưa điều hòa sẽ tự động bật, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Nhấn nút ON TIMER và đèn trên màn hình sẽ nhấp nháy, ấn nút này thêm lần nữa và trên màn hình hiển thị và đèn TIMER trên điều hòa sẽ sáng.

Xem thêm: Sửa chữa điều hòa Panasonic

Nếu muốn xóa cài đặt này bạn chỉ cần nhấn nút CANCEl là ok.

Cach-hen-gio-dieu-hoa-Panasonic-
Chức năng hẹn giờ máy điều hòa giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn

CHức năng hẹn giờ điều hòa này vô cùng tiện lợi cho những gia đình thường xuyên có nhu cầu sử dụng máy điều hòa, nhất là trong khoảng thời gian ban đêm khi mà nhiệt độ xuống thấp dần, để không bị ảnh hưởng tới giấc ngủ, bạn nên cài hẹn giờ tự động tắt máy lạnh.

Trên đây là những chia sẻ về hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Panasonic. Không hề phức tạp phải không cách bạn? Để sử dụng máy điều hòa một cách khoa học và hiệu quả nhất các bạn nên khai thác hết các chức năng của nó để có thể phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của mình một cách tốt hơn.

Xem thêm tại: https://suadieuhoabachkhoa.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here