Báo giá bảo dưỡng điều hòa 2021 như thế nào, mức giá có chênh lệch nhiều so với các năm trước hay không và quy trình bảo dưỡng điều hòa tiêu chuẩn của các đơn vị như thế nào? Là băn khoăn của các khách hàng đang có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có được những giải đáp chính xác nhất.

bao-gia-bao-duong-dieu-hoa
Hình ảnh báo giá bảo dưỡng điều hòa

Báo giá bảo dưỡng điều hòa mới nhất như thế nào?

Hiện nay, các đơn vị, trung tâm bảo dưỡng điều hòa mở ra rất nhiều, nhưng mức giá bảo dưỡng điều hòa của các đơn vị có sự chênh lệch, nhất là ở các khu vực khác, mức độ chuyên nghiệp cũng như quy mô đơn vị…

Tuy nhiên, để đảm bảo có mức giá phù hợp cùng với chất lượng bảo dưỡng hiệu quả nhất, bạn nên chọn các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có thợ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm… Và dưới đây sẽ là báo giá bảo dưỡng điều hòa mới nhất, hãy cùng tham khảo:

bang- gia-bao-duong-dieu-hoa-7
Thợ báo giá bảo dưỡng điều hòa
 • Bảo dưỡng điều hòa 9000BTU – 18000BTU: 150. 000 – 200.000vnđ/ máy
 • Bảo dưỡng điều hòa 24000BTU – 45000BTU: 150. 000 – 200.000vnđ/máy
 • Bảo dưỡng điều hòa 48000BTU – 100000BTU: 200.000vnđ/máy
 • Nạp gas bổ sung các loại máy từ 9000BTU – 100000BTU: 8.000 – 24.000vnđ/ PSI

Các đơn vị báo giá bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội

Với mức  báo giá bảo dưỡng điều hòa như trên, có thể thấy đây là mức giá rất phải chăng mà các trung tâm, đơn vị tin cậy đang áp dụng. Và dưới đây là một số cơ sở uy tín và tốt nhất, có mức giá tương đương nhưng báo giá bảo dưỡng điều hòa trên:

bao-gia-bao-duong-dieu-hoa-1
Báo giá bảo dưỡng điều hòa
 1. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa, với hơn 10 chi nhánh tại Hà Nội, điện thoại: 0911.588.368
 2. Công ty Quang Dũng, điện thoại: 0911.588.368
 3. Trung tâm điện lạnh Hà Nội, điện thoại: 0911.588.368

Quy trình bảo dưỡng điều hòa hiệu quả nhất

Về quy trình bảo dưỡng điều hoà, sau khi nhân viên tư vấn báo giá bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng, được khách hàng đồng ý thì thợ bảo dưỡng sẽ tiến hành quy trình bảo dưỡng theo các công đoạn sau:

 1. Kiểm tra khi máy điều hòa đang chạy

 • Kiểm tra toàn bộ hoạt động của điều hòa: hiệu suất, block, motor quạt nóng, quạt lạnh, dòng điện, áp suất điều hòa, nguồn gas…
 • kiểm tra tín hiệu điều khiển, hiệu quả hoạt động của điều hòa và điều khiển
bao-gia-bao-duong-dieu-hoa-2
Ảnh báo giá bảo dưỡng điều hòa
 1. Kiểm tra khi máy ngừng hoạt động, ngắt điện

 • Tháo dàn lạnh, kiểm tra các thiết bị, hệ thống dàn lạnh
 • Vệ sinh dàn lạnh sạch sẽ, đảm bảo hiệu quả hoạt động
 • Kiểm tra dàn nóng, các thiết bị, cánh quạt
 • Vệ sinh dàn nóng sạch sẽ
 • Kiểm tra nguồn gas, nạp thêm gas nếu cần
 1. Hoàn tất quy trình bảo dưỡng, bàn giao, thanh toán và hướng dẫn cách sử dụng và bảo vệ máy điều hòa hiệu quả.

Trên đây là những thông cung cấp về báo giá bảo dưỡng điều hòa tại hà nội mới nhất, cũng như các địa chỉ uy tín với quy trình bảo dưỡng điều hòa chất lượng, chuyên nghiệp. Hy vọng, sau bài viết này, bạn đã nắm được mức giá bảo dưỡng để không lo chặt chém khi muốn bảo vệ chiếc máy điều hòa của mình Nguồn tại https://suadieuhoabachkhoa.net

Giới thiệu về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội

Tại khu vực hà nội hiện nay thì dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội này đang rất phát triền và được coi là một trong những mũi phát triển chính của ngành điện lạnh nói chúng vậy dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội có gì đặc biệt hay không hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội là gì

Với những người lần đầu tiên nghe về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội này thì sẽ cảm thấy khá bất ngờ, sở dĩ như vậy là vì họ không biết tới dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội này quá nhiều.

bao-gia-bao-duong-dieu-hoa-3

Đơn giản dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội là một công việc của thợ sửa điều hòa sau đó họ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội này cho người dùng điều hòa tiện lợi hơn vì vậy nên được gọi là dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội.

Ưu điểm của dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội

Hiện nay tại khu vực hà nội thì dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội này sẽ đem lại cho bạn những ưu điểm như sau:

bao-gia-bao-duong-dieu-hoa-34

 • Giúp điều hòa hoạt động tốt hơn nhờ dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội
 • Giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng điều hòa
 • Đảm bảo bộ bền của điều hòa trong nhiều năm
 • Khi bật điều hòa bạn sẽ cảm thấy mát hơn

Bên trên chính là 4 ưu điểm của dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội này đem lại cho bạn vì thế hãy dùng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội để tốt cho chiếc máy điều hòa nhà bạn nhé.

Lưu ý khi dùng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội

Không phải đơn vị nào cũng đều cung cấp một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội tốt vì vậy nên nếu bạn muốn dùng một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội tốt.

Việc quan trọng và cần lưu ý nhất chính là việc bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội uy tín như vậy bạn sẽ không bị chặt chém giá cả và đảm bảo được chất lượng của dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội mà mình dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here